Các doanh nhân muốn bắt đầu với việc thu mua phế liệu chỉ cần đầu tư khiêm tốn trong khi những người có vốn lớn hơn có thể xem xét bắt đầu hoặc mua một thực thể dựa trên tài sản.

Độ khó: Trung bình
Thời gian cần thiết: 1 tháng

Biết rõ sản phẩm

Không phải tất cả các kim loại cũng có giá bằng nhau. Hiểu sự khác biệt giữa kim loại màu và kim loại màu . Đồng và nhôm có giá trị hơn đáng kể so với thép. Cho dù bạn đang xem phế liệu trang web việc làm hoặc kiểm tra mẫu phế liệu từ nhà sản xuất, các giao dịch có lợi nhuận bắt đầu bằng nhận dạng thích hợp.

Cơ sở thu mua phế liệu uy tín giá cao tại TPHCM

Giá thu mua phế liệu hiện nay

Giá kim loại bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi biến động thị trường hàng ngày, cũng như các biến số khác như loại kim loại, số lượng xử lý cần thiết để phân loại và làm sạch vật liệu, thành phần của hợp kim và chi phí vận chuyển. Một cách để duy trì hiện tại là đăng ký các ấn phẩm như thu mua phế liệu giá cao và thu mua phế liệu tại TPHCM. Đối với các doanh nhân, việc tiếp xúc với những người mua kim loại phế liệu trong khu vực của bạn sẽ cung cấp một khuôn khổ cho các mức giá địa phương.

Hiểu ngôn ngữ và công nghiệp

Hiểu các thuật ngữ kỹ thuật và bản địa của một ngành cụ thể có thể rất quan trọng về mặt giao tiếp và học tập, cũng như chấp nhận nhanh hơn vào cộng đồng doanh nghiệp đó. Có rất nhiều ấn phẩm có sẵn. Nhận được tốc độ trên ngành tái chế nói chung bằng cách đăng ký các ấn phẩm công nghiệp, bao gồm Tái chế ngày nay và Xây dựng và Tái chế.

Tạo một kế hoạch kinh doanh

Phát triển một kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp kim loại phế liệu của bạn là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình ra quyết định và cấp vốn của bạn. Tạo một điểm đến thăm các nhà cung cấp kim loại phế liệu trong khu vực của bạn và nói chuyện với các nhà môi giới kinh doanh trong khu vực, những người chuyên tiếp thị các hoạt động đó.

Xây dựng mối quan hệ

Với một số nguồn nguyên liệu, một chiếc xe bán tải và mối quan hệ bán hàng với các đại lý phế liệu địa phương, doanh nghiệp của bạn sẽ có được động lực. Người thu gom phế liệu có thể thu thập kim loại phế liệu từ các công trường xây dựng và cải tạo nhỏ hơn, cửa hàng ô tô hoặc các doanh nghiệp nhỏ hơn.

Cơ hội kinh doanh dựa trên tài sản

Với mức đầu tư cao hơn, người ta có thể bắt đầu kinh doanh tái chế hoặc mua một doanh nghiệp kim loại phế liệu. Yêu cầu bao gồm đất đai và kết cấu, thiết bị xử lý và xử lý, cũng như vốn lưu động. Một cách tiếp cận là mua nhượng quyền tái chế.

Trang web mới hoặc mua lại doanh nghiệp hiện có

Bắt đầu một trang web mới có thể ít tốn kém hơn so với việc mua một doanh nghiệp hiện có, nhưng đòi hỏi kiến ​​thức cụ thể về ngành. Bắt đầu một doanh nghiệp mới từ đầu cũng là một liên doanh rủi ro hơn so với việc mua một doanh nghiệp có hồ sơ hoạt động đã được chứng minh và nhân viên có kinh nghiệm cao.

Thông thường, tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện có thành công có giá cao, vì vậy các lựa chọn thay thế phải được cân nhắc. Một trong những lợi ích của việc tham gia vào một ngành công nghiệp trưởng thành như kim loại phế liệu là các doanh nghiệp thành công thường được điều hành bởi các cựu chiến binh trong ngành, những người có thể đang muốn nghỉ hưu và sẵn sàng bán với giá hợp lý. Bạn có thể chọn tìm kiếm lời khuyên của một chuyên gia định giá doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.Xem thêm: cách mở cở sở thu mua phế liệu

Lời khuyên về việc trở thành một nhà cung cấp kim loại phế liệu
Sở hữu một quy mô là một trong những yêu cầu chính đối với một doanh nghiệp dựa trên việc mua và bán kim loại dựa trên trọng lượng.

Yêu cầu xử lý là tối thiểu đối với người bán hàng rong, nhưng điều quan trọng là phải tách kim loại theo loại để tối đa hóa doanh thu khi bán. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn có nhận dạng hình ảnh. Trộm cắp kim loại được cảnh sát và ngành công nghiệp tái chế đối xử rất nghiêm túc. Người mua kim loại phế liệu được yêu cầu ghi lại nhận dạng người bán và biển số xe. Để bảo vệ bản thân, luôn luôn xin phép trước khi xóa tài liệu khỏi tài sản riêng.

Mặc dù có thể trở thành một nhà cung cấp kim loại phế liệu chỉ với một ít nghiên cứu, một vài kết nối kinh doanh cơ bản và một chiếc xe bán tải, một khoản đầu tư nghiêm túc và có khả năng cao hơn sẽ đưa ra một cuộc điều tra kỹ lưỡng như được nêu trong kế hoạch kinh doanh kim loại được liên kết ở trên.

Những gì bạn cần làm đó là:

Tỉ lệ
Một chiếc xe bán tải với một tùy chọn để kéo một trailer phẳng
Nguồn kim loại phế liệu
Phế liệu kim loại của khách hàng
Kiên trì

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *