Có phải bạn đang có nhu cầu chuyển đến căn hộ mới tại TP. HCM? Thời điểm hiện tại, bạn vẫn chưa có thể tin tưởng vào các đơn vị, dịch vụ chuyển nhà xa lạ? Chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chung cư của Taxi tải – Đối tác lâu năm của BĐS Nam Phong. Taxi tải có bề dày kinh nghiệm chuyển chung cư, căn hộ cho rất nhiều quý khách hàng sinh sống chẳng hạn như: Him Lam Phú An, Green Star Sky Garden, Green Star Sky Garden, Safira Khang Điền,…

Tại sao bất động sản Nam Phong lại lựa chọn Taxi tải, cùng nhau tìm hiểu quy trình chuyển nhà trọn gói của đơn vị Taxi tải.

Quy trình chuyển nhà, chuyển chung cư

Bước 1: Tiến hành tiếp nhận các thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ

Với những căn chung cư mà khách hàng có nhu cầu chuyển nhà thì hãy liên hệ với nhân viên của Taxi tải sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các phương án vận chuyển tối ưu nhất tiết kiệm chi phí.  Hơn thế nữa, Taxi tải sẽ xin thông tin từ phía khách hàng đại chỉ, tên, số điện thoại,…

Bước 2: Khảo sát địa điểm và tiến hành báo giá

Nhân viên của Taxi tải sẽ đến khảo sát tận nơi để thực hiện việc trao đổi với khách hàng.

Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian, Taxi tải sẽ trao đổi qua điện thoại về các vấn đề điển hình chẳng hạn: Đồ đạc nhiều hay ít? Có vận chuyển giường tủ, máy giặt, máy lạnh không? Khảo sát địa điểm đi và địa điểm đến. Quãng đường vận chuyển có phức tạp, có chướng ngại hay kẹt xe không? Chung cư của Quý khách hàng nằm ở tầng mấy?… từ đó căn cứ vào các thông tin mà khách hàng cung cấp, Taxi tải sẽ báo giá phù hợp.

Tiếp theo đó, Taxi tải sẽ cử nhân viên đến tận chung cư của gia đình bạn để khảo sát trực tiếp tình hình quãng đường, địa hình, tài sản vận chuyển sau đó mới đưa ra bảng báo giá chi tiết cho quý khách hàng

Sau khi hai bên đã thống nhất về giá, hợp đồng sẽ được ký kết sau khi cả hai bên thống nhất những nội dung khác và mức giá trong hợp đồng đã ký.

Bước 3: T iến hành thực hiện hợp đồng đã ký

Theo hợp đồng,Taxi tải sẽ đến đúng giao hẹn với khách hàng như trong hợp đồng đã ký trước đó. Đơn vị chuyển nhà Taxi tải sẽ cử nhân viên cùng các trang thiết bị cần thiết hiện đại, tối tân đến chung cư của quý khách hàng. Trong toàn bộ quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc về  nhà mới sẽ được nhân viên của Taxi tải thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cùng tiến hành giám sát và hỗ trợ Taxi tải trong quá trình triển khai hợp đồng đã ký trước đó.

Bước 4: Thực hiện nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ tiến hành kiểm kê lại tài sản theo danh mục trong hợp đồng cùng đại diện của Taxi tải . Trong một số trường hợp thiếu may mắn, rong quá trình chuyển chung cư có bất kỳ thiệt hại nào về tài sản, đồ đạc thì chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ của Taxi tải

  • Sự nhanh chóng từ khâu tư vấn, khảo sát cho đến toàn bộ quá trình vận chuyển.
  • Phục vụ khách hàng 24/7, làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ.
  • Chương trình ưu đãi 50% tri ân khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội giúp quý khách được sử dụng dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất và mức giá tốt nhất.
  • Chúng tôi có mặt trên toàn bộ địa bàn Hà Nội, bao gồm các quận nội thành và huyện ngoại thành. Khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.
  • Tác phong nhanh nhẹn, làm việc khoa học.
  • Nhân viên thân thiện, luôn luôn đề cao thái độ phục vụ với khách hàng.
  • Xe tải được nhập khẩu từ Hàn Quốc 100%, các phương tiện, thiết bị hỗ trợ hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra mất, hỏng, vỡ,… với đồ đạc của khách hàng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, khéo léo và dẻo dai.
  • Vận chuyển an toàn, cam kết đảm bảo cho tài sản của khách hàng, dù là vật nhỏ nhất như sợi chỉ.

Tại TP.HCM, hiện tại các dự án chung cư cao cấp mọc lên ngày càng nhiều kéo theo đó là các nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Taxi tải là đối tác lớn của chúng tôi giúp khách hàng vận chuyển một cách đơn giản, dễ dàng,…

Liên hệ:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *