Với sự phát triển lớn mạnh của bất động sản hiện nay, ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một mảnh đất an cư màu mỡ để “an cư lạc nghiệp”, chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới rất khó khăn. Thay vì việc bạn phải sắm tất cả các đồ dùng trong nhà, tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để vận chuyển an toàn đồ đạc của bạn đến tổ ấm mới của bạn. Quận 1 luôn là mảnh đất màu mỡ để nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn, vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào ở quận 1 uy tín chất lượng. Hôm nay, BĐS Nam Phong giới thiệu đối tác Chuyển nhà 24h, là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi từng hợp tác.

Chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 1 tại chuyển nhà 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Chuyển nhà 24h
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 – Chuyển nhà 24h

1. Về thời gian

Nếu bạn muốn vận chuyển nhà, gia đình bạn cần phải: lên kế hoạch, mua dụng cụ đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác, tự đóng gói,…Những việc này sẽ rất khó khăn để làm những việc trên nếu chúng ta không có kinh nghiệm, không đủ sức khỏe, nguồn nhân lực không đủ để thực hiện việc vận chuyển nhà ở.

Chuyển nhà 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ thực hiện tất cả những công việc đó một cách tỷ mỉ! Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ, đặt biệt là thời gian.

2. Tiến hành khảo sát, báo giá

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 tại Chuyển Nhà 24h sẽ khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá phù hợp cho từng căn hộ của bạn. Giá cả vận chuyển tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng:

  • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
  • Quãng đường vận chuyển: Đường đi có xa hay không? Kẹt xe? Đường khó đi?
  • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
  • Các yếu tố khác…

3. Tiến hành tháo và bốc xếp đồ

Với công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ cần rất nhiều kỹ năng chẳng hạn như: Thực hiện việc háo dỡ thế nào là hợp lý? Tháo đồ cái nào trước cái nào sau? Tiến hành đóng gói đồ ngay sau khi tháo dỡ để dễ phân biệt, gọn gàng, an toàn.

4. Thực hiện đóng gói đồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 sẽ tiến hành phân chia công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng tuyệt đối.

Dịch vụ Chuyển Nhà 24h đảm bảo đồ dùng của Quý khách hàng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi trú ngụ mới.

5. Quá trình vận chuyển

Việc chọn xe tải cũng ảnh hưởng nhiều quá trình chuyển nhà của bạn. Việc chọn xe tải quá lớn sẽ gây lãng phí chi phí trong việc, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc, phải vận chuyển nhiều lần. Cho nên, chuyển nhà luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí hết sức có thể.

6. Tiến hành bốc xếp và ráp đồ

Với việc xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển nhà 24h sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp một cách tỉ mỉ nhất.

7. Nghiệm thu

Và cuối cùng của công tác vận chuyển nhà trọn gói quận 1 đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ vận chuyển. Và nếu có vấn đề chưa hài lòng, nhân viên Chuyển nhà 24h sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi các bạn có thắc mắc.

Chủ đề ngày hôm nay, BĐS Nam Phong đã chia sẻ chi tiết dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói của Chuyển nhà 24h, một đối tác lâu năm của chúng tôi, Chuyển nhà 24h chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng cả. Ngần ngại gì nữa, hợp tác và thử nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay đi nào.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo một số trang mạng xã hội của Chuyển nhà 24h:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *