Loại côn trùng bọ chét không chỉ ký sinh trên vật nuôi, chúng còn sống bám trong nhà bạn ở những nơi lý tưởng như ghế sofa, chăn gối, thảm trải sàn, … Bọ chét xuất hiện ở những nơi này là để tìm thời cơ tốt hút máu người hoặc tìm kiếm thú nuôi để sống ký sinh để phát triển. Một số khách hàng của BĐS Nam Phong cũng gặp một vài trường hợp trong căn hộ của họ và chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách trị bọ chét tại căn hộ của bạn một cách hiệu quả, an toàn.

Bên cạnh bọ chét là một loài côn trùng không có cánh nhưng đổi lại chúng lại rất khỏe và nhanh. Bọ chét không sống ký sinh trên da người nhưng có thể nhảy từ đồ vật sang con người và từ vật chủ này sang vật chủ khác để gây nhiễm bệnh. Cho nên, đôi khi nhà bạn lại xuất hiện những vị khách không mời và đương nhiên việc tìm cách tiêu diệt bọ chét trong nhà là hoàn toàn cần thiết.

Diệt bọ chét

Sử dụng thuốc trị bọ chét

Sử dụng thuốc trị bọ chét là một cách diệt bọ chét nhẹ nhàng và được ưu chuộng nhất thời điểm hiện tại. Công việc của bạn chỉ đơn giản là cho dung dịch xịt côn trùng vào bình xịt côn trùng. Tiếp theo đó, xịt trực tiếp vào những vị trí mà bạn nghi ngờ có bọ chét xuất hiện trong căn hộ của bạn. Và chức năng của chất hóa học có trong dung dịch diệt côn trùng gây ức chế thần kinh bọ chét và khiến chúng khó chịu đồng thời sẽ bị tiêu diệt sau một thời gian ngắn hít phải nó.

Bên cạnh đó, với cách diệt bọ chét này, người dùng cần lưu ý khi tiến hành xịt thuốc, người xịt nên trang bị đồ bảo hộ như khẩu trang, bao tay để đảm bảo an toàn cho bản thân, và thông báo gia đình thời gian xịt để tránh. Đầu tiên, mùi của thuốc xịt khá khó chịu và có thể tác động tiêu cực đến hệ thần kinh con người, không nên cho trẻ em đến gần những vị trí phun xịt điều này không tốt cho em bé.

Trị bọ chét tại căn hộ bằng muối

Như các bạn đã biết muối là một chất làm khô vô cùng hữu hiệu, hay nói cách khác muối có tính hút ẩm và làm khô đồ vật khác nhau. Và khi các tinh thể muối dính vào bọ chét, muối sẽ chà xát, làm đau và khiến bọ chét chảy máu đến chết khi trong quá trình hoạt động.

Cùng với phương pháp này, công việc của bạn chỉ cần giã nhuyễn muối và rải ở những vị trí có bọ chét, những hạt muối mịn sẽ bám chặt vào cơ thể bọ chét để làm chúng chết đi sau đó. Và với thời gian 7-10 ngày, hút bụi thật kỹ nơi được rắc muối, cả muối và xác bọ chét sẽ được hút sạch sẽ hoàn toàn sau đó. Với công việc này, bạn có thể lặp lại cách này thêm 1 hoặc 2 lần để diệt bọ chét triệt để cho căn hộ của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối tận gốc

Dùng nước cốt chanh trị bọ chét

Quả chanh là nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm và hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng kể cả với làn da em bé hoặc người có làn da nhạy cảm. Cho nên, việc chọn lựa cách tiêu diệt bọ chét bằng chanh rất được ưa chuộng trong vấn đề diệt bọ chét. Ở quả chanh có hàm lượng axit cao, một khi bọ chét dính phải nước chanh, axit trong chanh sẽ làm cơ thể bọ chét nóng lên, lở loét và phá hủy chúng.

Công việc của bạn chỉ cần cắt chanh thành từng lát mỏng và cho vào nước có dung tích 0.4l. Tiến hành đun sôi nước, sau đó để nguội qua đêm cho tinh chất chất chanh hòa vào nước đã để sẵn. Sau khi có được hỗn hợp nước cốt chanh, bạn chỉ cần đổ vào bình phun và phun lên nơi nghi ngờ có sự ẩn náo của bọ chét và tiếp theo đó bọ chét sẽ bị tiêu diệt.

Với chủ đề ngày hôm nay, BĐS Nam Phong đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về cách trị bọ chét trong căn hộ các bạn, nếu bạn không có thời gian, hoặc cảm thấy áp dụng những cách thức trên chưa hiệu quả, thì BĐS Nam Phong xin giới thiệu dịch vụ diệt côn trùng uy tín Khử trùng xanh, đối tác tin cậy của chúng tôi trong những năm qua. Ngại ngùng gì mà không thử. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm một số bài viết về diệt côn trùng:

https://www.facebook.com/Dietmoikhutrungxanh

https://www.youtube.com/channel/UCGqpBak6CkMVRDht65zwcGw/

https://www.linkedin.com/in/khutrung-xanh-89bb381b0

https://khutrungxanh.business.site/

https://www.pinterest.com/khutrungxanh/

https://twitter.com/khutrungxanh

https://www.flickr.com/people/khutrungxanh/

https://www.reddit.com/user/khutrungxanh

https://gitlab.com/Khutrungxanh

https://www.pearltrees.com/khutrungxanh

https://openlibrary.org/people/khutrungxanh

http://advpr.net/khutrungxanh

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *